TỔNG QUAN

Lịch khai giảng: 4/6 - kéo dài trong 10 tuần

Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng: 8.00 - 11.30AM, Chiều 1.30PM - 4.30PM

Đối tượng: Học viên tiểu học, từ 6 đến 11 tuổi

ĐẶC BIỆT:

  • Sĩ số tối đa 15 bé/ khoá.
  • Các lớp Tiếng Anh và Khoa học Anh đều do 100% Giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm & có bằng cấp giảng dạy quốc tế đảm nhận.
  • Các môn Toán, Ngữ Văn, Khoa học – Xã hội và Tiếng Anh đều được Giáo viên “khéo léo” liên kết và lồng ghép vào các hoạt động thực nghiệm, dự án thực tế nhằm giúp các con tiếp nhận kiến thức một cách nhẹ nhàng nhất.
  • Chương trình dã ngoại cuối giúp các con nâng cao vốn sống.
  • Chế độ ăn trưa & ăn xế giàu dinh dưỡng, an toàn sẽ đảm bảo sức khoẻ cho các con trong suốt khoá hè.

A MEMORABLE SUMMER

Chín mươi ngày nhảy nhót giữa miền quê

Ôi tất cả mùa xuân trong mùa hạ

Một nét mặt trăm tiếng cười rộn rã

Lời trên môi chen chúc nối nghìn câu” – (Xuân Tâm)

Thực tế cho thấy rằng mùa hè của trẻ em thành phố hiện nay tuy đầy đủ về vật chất nhưng đâu đó vẫn thiếu đi những hoạt động gần gũi với thiên nhiên và những trải nghiệm đời thường.

Vậy, làm sao để mùa hè của con không bị “đánh cắp”?

Làm thế nào cho con được một mùa hè đáng nhớ giữa bộn bề lo toan và nhịp sống hối hả chốn thành thị?

Thấu hiểu những trăn trở đó, hơn ai hết chúng tôi trân quý cái gọi là “mùa hè tuổi thơ” và khao khát tạo ra một sân chơi sôi động nhưng bổ ích cho trẻ em thành phố, rời xa TV, tạm biệt Ipad!

Khoá hè tại Brillibe mang đến cho các con những trải nghiệm thực tế để các con có thể nâng cao vốn sống, ý thức tự hoàn thiện bản thân và năng lực học tập một cách tự nhiên, khác xa với cách học “cầm tay chỉ việc” thụ động hiện nay.

CÁC MÔN HỌC TRONG KHOÁ HÈ

Khoá hè tại Brillibe được thiết kế dựa theo tinh thần học thuật tự do – chú trọng nuôi dưỡng và phát huy năng lực của từng cá nhân, thông qua các hoạt động: khám phá tri thức, trải nghiệm thực tế, lao động sáng tạo vui chơi vận động.

  • Chương trình học xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6 với lịch học được phân bố hợp lý giữa các môn Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh, Khoa học Anh) và các môn Toán, Tiếng Việt, Khoa học Xã hội.
  • Hoạt động ngoài trời, Vận động phát triển chiều cao tại công viên.
  • Các môn Năng Khiếu đa dạng (Bơi, Bóng rổ, Vẽ Sáng tạo).
  • Rèn luyện các Kỹ năng Sống Tốt (ứng xử hàng ngày) và Kỹ năng Sống Còn (ứng phó trong các tình huống nguy cấp)
  • Hiện nay chúng tôi có chương trình khuyến mãi lên đến 15% cho các Quý Phụ Huynh hoàn tất học phí trước ngày 30/5. Mọi chi tiết xin liên hệ xin vui lòng liên hệ hotline: 0903 676 202 hoặc inbox fanpage: www.facebook.com/brillibevietnam.
Please follow and like us: