TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Lịch khai giảng: 30/8, 14/10

Đối tượng: Sinh viên, người đi làm có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh

Mô hình học: Học trực tiếp tại Trung tâm + kết hợp học Trực tuyến

THÔNG TIN THÊM

Học viên được ĐĂNG KÝ một buổi học miễn phí để cảm nhận rõ hơn về triết lý giáo dục cũng như phương pháp khác biệt của chúng tôi.

PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT

 • Kiến thức xen kẽ thực hành theo chủ đề và ngữ cảnh.
 • Phương pháp tương tác liên tục để cải thiện phản xạ nghe - nói.
 • 100% lớp học chính với Giáo viên nước ngoài.
 • Học viên được học thông qua những trải nghiệm thật của xúc giác, thính giác, thị giác (quan sát), vận động.
 • Mô hình học trực tiếp tại Trung tâm kết hợp với Học trực tuyến (online) nhằm đảm bảo tính liên tục và hiệu quả của chương trình.
 • Học viên nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua các chương trình sự kiện, giao lưu, thực hành ngay tại Trung tâm và ở ngoài thực tế.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Khi bạn đăng ký tham gia khoá học tại BRILLIBE, bạn sẽ được:

 • Học các lớp học chính 100% với Giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.
 • Tham gia các buổi ôn tập, giao lưu, thực hành hoàn toàn miễn phí tại Trung tâm.
 • Tham gia cả lớp học online và offline, giúp cho phản xạ Nghe - Nói Tiếng Anh cải thiện đáng kể chỉ trong thời gian ngắn.
 • Ưu tiên đăng ký tham dự các sự kiện Tiếng Anh và hoạt động ngoại khoá.
 • Vẫn tiếp tục được nhận hỗ trợ về kiến thức và phương pháp tự học sau khi kết thúc khoá học. Điều này sẽ giúp bạn tiếp tục sử dụng tiếng Anh ngay cả khi không còn học tại Trung tâm chúng tôi.

CÁC CẤP ĐỘ

BẮT ĐẦU
CĂN BẢN
PHÁT TRIỂN
CHUYÊN SÂU

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Absolute Beginners - Beginners (Bắt đầu): 

Học viên được tiếp cận và sử dụng từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu cơ bản. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách phát âm, âm ngữ, giọng điệu trong Tiếng Anh, từ đó giúp học viên hình thành thói quen phát âm đúng và phản xạ nghe - nói.

Elementary - Pre-Intermediate (Căn bản): 

Hướng đến việc sử dụng Tiếng Anh hằng ngày một cách nhẹ nhàng và tự nhiên với vốn từ vựng và cấu trúc phức tạp hơn. Lấy ngữ cảnh và tình huống làm trọng tâm, học viên sẽ được thực hành liên tục để trau dồi khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Intermediate & Upper - Intermediate (Phát triển): 

Học viên bắt đầu tự tin bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, đối thoại và tranh biện trong các cuộc hội thoại. Ngoài ra, Giáo viên cũng sẽ chú trọng giúp học viên phát triển và hoàn thiện phát âm và các kĩ năng mềm khác như khả năng đàm phán, thuyết trình và làm chủ sự tự tin trước đám đông.

Advanced - Experts (Nâng cao - Chuyên sâu): 

Học viên được thực hành và ứng dụng Tiếng Anh trong các tình huống đòi hỏi phản ứng nhanh và phức tạp. Chương trình hướng đến cho học viên đạt được trình độ giao tiếp lưu loát, tự tin, để đạt được nhiều thành công hơn trong công việc, học tập và cuộc sống hằng ngày.

Please follow and like us: