THÔNG TIN CHÍNH

Mô hình học: Học Trực tuyến 100%

Lịch Khai giảng: Vui lòng Liên hệ với BRILLIBE để biết lịch khai giảng sớm nhất.

Đối tượng: Sinh viên, người đi làm có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh

ĐẶC BIỆT: Đối với các học viên tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có cung cấp thêm một buổi thực hành Tiếng Anh hàng tuần tại Trung tâm.

HỌC PHÍ

Khoá 2 tháng: 2,900,000 VND

Khoá 4 tháng: 5,800,000 VND

Khoá 6 tháng: 8,7000,000 VND

ƯU ĐÃI: Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho học viên mới đăng ký khoá 4 tháng, 6 tháng, đăng ký theo nhóm và học viên cũ tiếp tục đăng ký khoá tiếp theo tại Trung tâm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn - Tuyển Sinh để nhận được mức ưu đãi tốt nhất.

CÁC CẤP ĐỘ

BẮT ĐẦU
CĂN BẢN
PHÁT TRIỂN
CHUYÊN SÂU

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Absolute Beginners - Beginners (Bắt đầu): 

Học viên được tiếp cận và sử dụng từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu cơ bản. Giáo viên sẽ hướng dẫn cách phát âm, âm ngữ, giọng điệu trong Tiếng Anh, từ đó giúp học viên hình thành thói quen phát âm đúng và phản xạ nghe - nói.

Elementary - Pre-Intermediate (Căn bản): 

Hướng đến việc sử dụng Tiếng Anh hằng ngày một cách nhẹ nhàng và tự nhiên với vốn từ vựng và cấu trúc phức tạp hơn. Lấy ngữ cảnh và tình huống làm trọng tâm, học viên sẽ được thực hành liên tục để trau dồi khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Intermediate & Upper - Intermediate (Phát triển): 

Học viên bắt đầu tự tin bày tỏ quan điểm, suy nghĩ, đối thoại và tranh biện trong các cuộc hội thoại. Ngoài ra, Giáo viên cũng sẽ chú trọng giúp học viên phát triển và hoàn thiện phát âm và các kĩ năng mềm khác như khả năng đàm phán, thuyết trình và làm chủ sự tự tin trước đám đông.

Advanced - Experts (Nâng cao - Chuyên sâu): 

Học viên được thực hành và ứng dụng Tiếng Anh trong các tình huống đòi hỏi phản ứng nhanh và phức tạp. Chương trình hướng đến cho học viên đạt được trình độ giao tiếp lưu loát, tự tin, để đạt được nhiều thành công hơn trong công việc, học tập và cuộc sống hằng ngày.

MÔ HÌNH LỚP ONLINE

Hàng tuần, học viên có thể tham gia liên tục 5 ngày để cải thiện vốn Tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất. Chương trình học trong một tuần bao gồm:

  • 01 Lớp Nền Tảng (cung cấp cấu trúc văn phạm, từ vựng, ...) do Giáo viên Việt Nam hướng dẫn (sử dụng 30% Tiếng Việt - 70% Tiếng Anh).
  • 02 Lớp Học Theo Chủ Đề - Lớp Thực Hành do 100% Giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Học viên sẽ được hướng dẫn và sửa lỗi cách phát âm, dùng từ, âm điệu. Ngoài ra, học viên còn được thực hành dựa trên lý thuyết của Lớp Nền Tảng & thực hành theo chủ đề thực tế.
  • 02 Lớp Ôn tập giúp học viên củng cố lại những kiến thức đã học, hỗ trợ học viên hoàn thành các bài tập (nếu có) và triển khai các nội dung các buổi tiếp theo.
  • Lớp Thực hành
  • Lớp Nền Tảng
  • Lớp Ôn tập

LƯU Ý: Trong trường hợp học viên không thể tham gia cả lớp Học chính lẫn lớp Ôn tập vì lý do cá nhân, Trung tâm sẽ gửi tóm tắt của từng bài học & sắp xếp buổi Học Bù để học viên theo kịp chương trình. Tuy nhiên, số buổi học bù không vượt quá 2 buổi/ 2 tháng.

Please follow and like us: